Home dichthuat-visa.pro.vn-sang pnvt.vn Dịch giấy phép lái xe nước ngoài tại TPHCM

Dịch giấy phép lái xe nước ngoài tại TPHCM

Giấy phép lái xe(tiếng Anh là Driving licence) là một loại bằng cấp/chứng chỉ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho một đối tượng cụ thể nhằm cho phép họ vận hành, lưu thông và tham giao thông bằng xe cơ giới(xe máy, xe ô tô, xe tải, xe khách…).

Việc chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài là một trong những nhu cầu thiết thực khi người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc và cần đến việc điều khiển phương tiện giao thông phục vụ cho đời sống. Dịch giấy phép lái xe nước ngoài và công chứng là yêu cầu bắt buộc trước khi bạn tiến hành thủ tục đổi bằng lái xe.

Tại sao cần dịch giấy phép lái xe nước ngoài?

Người nước ngoài khi có nhu cầu điều khiển phương tiện giao thông tại Việt Nam cần phải có giấy phép lái xe phù hợp với quy định pháp luật. Hiện nay, Việt Nam chỉ chấp nhận việc sử dụng giấy phép lái xe được cấp tại Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài đã được chuyển đổi tương ứng, không sử dụng bằng lái xe quốc tế.

Dịch giấy phép lái xe nước ngoài

Người nước ngoài hoàn toàn có thể tham gia thi bằng lái xe tại Việt Nam. Việc thi lại bằng lái khá mất thời gian, nên trong trường hợp bạn đã sở hữu giấy phép lái xe nước ngoài thì có thể thông qua thủ tục chuyển đổi để được cấp bằng lái theo pháp luật Việt Nam. Trong hồ sơ chuyển đổi bắt buộc phải có bản dịch giấy phép lái xe.

Sau khi đã dịch giấy phép lái xe nước ngoài bạn tiến hành công chứng để cơ quan có thẩm quyền xác nhận thông tin được dịch. Cuối cùng bổ sung bản dịch thuật công chứng giấy phép lái xe vào hồ sơ chuyển đổi và đợi quyết định cấp đổi của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Người nước ngoài điều khiển phương tiện giao thông gắn biển số nước ngoài vào Việt Nam không chuẩn bị bản dịch giấy tờ của phương tiện giao thông thì sẽ bị phạt tiền từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND (theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP). 

Mặc dù số tiền này đối với khách du lịch là không nhiều. Nhưng không ai muốn đến một quốc gia khác mà phải chịu phạt hành chính như vậy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến ít nhiều tâm lý của bạn, tạo sự khó chịu trong quá trình du lịch tại Việt Nam. Nên tốt nhất, bạn nên chuẩn bị bản dịch giấy tờ xe cần thiết để không bị xử phạt như trên.

Địa điểm dịch giấy phép lái xe nước ngoài uy tín tại TP. HCM

Hiện nay, TP.HCM có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng được mở ra và hoạt động. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật. PNVT là một trong số ít công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn may mắn hơn, khi tập hợp được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và có kinh nghiệm dịch giấy phép lái xe nước ngoài. Chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu khác ngoài giấy phép lái xe. Hỗ trợ dịch thuật công chứng giấy phép lái xe cho mọi khách hàng trên địa bàn TP. HCM.

PNVT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dịch thuật nhằm hướng đến vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại TP. HCM. Khởi điểm từ công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, hiện nay chúng tôi đã có khả năng hỗ trợ khách hàng những dịch vụ khác liên quan đến dịch thuật như: công chứng tư pháp, đổi giấy phép lái xe…

Dịch vụ dịch giấy phép lái xe nước ngoài của PNVT

Công ty dịch thuật PNVT chuyên cung cấp dịch vụ dịch giấy phép lái xe nước ngoài tại TP. HCM. Hỗ trợ công chứng tư pháp bản dịch giấy phép lái xe, chuyển đổi giấy phép lái xe hậu dịch thuật. Với tiêu chí “chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất”, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực dịch thuật.

Khi sử dụng dịch vụ dịch giấy phép lái xe nước ngoài tại PNVT, bạn sẽ được:

  • Cung cấp bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài chuẩn xác nhất.
  • Gửi file mềm bản dịch cho quý khách lưu giữ(nếu khách hàng yêu cầu).
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho bạn.
  • Không phải ngồi hàng giờ để chờ đợi nộp hồ sơ hay nhận kết quả.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng biên dịch viên(nếu có nhu cầu).
  • Hỗ trợ dịch công chứng lấy nhanh trong ngày.
  • Giao kết quả tận nhà (nếu có yêu cầu hỗ trợ).

PNVT luôn làm việc với chữ tâm, hướng đến tầm cao ở tương lai trong dịch vụ dịch thuật nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Cam kết hoàn tiền 100% nếu bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài của chúng tôi không được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *