Home Kiến thức visa Chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài là vấn đề mà bất cứ ai cũng đều quan tâm. Bạn là người nước ngoài muốn gia hạn visa Việt Nam? Bạn đã biết mức phí gia hạn visa cho người nước ngoài chưa? Sau đây, PNVT sẽ cung cấp biểu phí gia hạn visa cho người nước ngoài để bạn có thêm căn cứ, cơ sở, nhanh chóng chọn loại gia hạn visa phù hợp để tiếp tục lưu trú hợp pháp lại Việt Nam. Xem thêm Miễn thị thực 5 năm.

chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Bảng chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài

[table id=1 /]

Chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài được thể hiện khá chi tiết trong biểu mẫu kèm theo thông tư số 219/216/TT-BTC ngày 10 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam. Xem tham khảo thêm Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại đây hoặc https://vnvisa.vn/gia-han-visa-viet-nam-vietnam-visa-extension/.

Chi phí gia hạn visa trong biểu mẫu này đã được chính thức áp dụng từ ngày 01/01/2017. Bạn nên chú ý tránh trường hợp tham khảo chi phí gia hạn visa trong biểu phí 2015 được đi kèm với thông tư số 157/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính. Bởi biểu phí 2015 là biểu phí cũ, còn biểu phí 2017 là biểu phí mới nhất hiện nay về chi phí gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *