Home Gia hạn visa theo quốc tịch, tỉnh, tp Dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật Bản (Japanese visa extension)

Dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật Bản (Japanese visa extension)

Gia hạn visa cho người Nhật Bản (Japan visa extension) là nói tắt của Gia hạn visa cho người Nhật Bản tại Việt Nam. Khi nói đến dịch vụ visa Nhật Bản tức là nói đến dịch vụ visa Nhật Bản và dịch vụ gia hạn visa Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về gia hạn visa Nhật Bản, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

gia han visa cho nguoi nhat ban

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa Nhật Bản, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa Nhật Bản phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa cho người Nhật Bản hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa Nhật Bản, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa Nhật Bản với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Những khó khăn khi xin gia hạn visa cho người Nhật Bản tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa cho người Nhật Bản;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin gia hạn visa Nhật Bản thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

gia han visa cho nguoi nhat ban

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa Nhật Bản.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *