Home Gia hạn visa du lịch - DL Dịch vụ gia hạn visa nhanh (urgent visa extension/renewal)

Dịch vụ gia hạn visa nhanh (urgent visa extension/renewal)

Gia hạn visa nhanh  (Vietnam urgent visa extension / Vietnam urgent visa renewal) của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho bạn, đặc biệt bạn không có nhiều thời gian, thời gian chỉ cho phép bạn 3-5 ngày phải có visa để từ Việt Nam đi Mỹ, Anh Quốc chẳng hạn, khi đó nếu theo quy định về gia hạn visa thì phải mất 7 ngày, lúc đó hãy liên hệ ngay chúng tôi để tiến hành gia hạn visa nhanh, khẩn.

Dịch vụ gia hạn visa nhanh

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn thay đổi loại visa hoặc gia hạn visa nhanh, khẩn, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa nhanh phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa nhanh hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa nhanh, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh,  một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhanh với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:
– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;
– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Những khó khăn khi xin gia hạn visa nhanh tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa nhanh là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:
–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa nhanh;
–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;
–    Thủ tục xin gia hạn visa nhanh cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.
–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa nhanh – cho dù là gia hạn visa những quốc tịch khó.

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa nhanh tại PNVT

gia han visa nhanh, gia han visa khan

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa nhanh cho người nước ngoài. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa nhanh của chúng tôi:
– Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa nhanh
– Làm việc trung thực, thoải mái
–  Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
– Trả kết quả đúng hẹn.
– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.
– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn có giải pháp sau cùng cho bạn “gia hạn visa hết hạn” dùng khi bạn không đủ thời gian để xuất nhập cảnh Việt Nam.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *