Home Tin tức Dich vu ke toan, quyết toán thuế, báo cáo thuế

Dich vu ke toan, quyết toán thuế, báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán Phú Ngọc Việt

Dich vu ke toan đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và trong tương lai, đây được coi là nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng không phải lo sợ việc thuê dịch vụ kế toán sẽ bị rò rỉ thông tin, lộ bí mật kinh doanh bởi sẽ được cam kết đảm bảo bảo mật thông tin bằng hợp đồng và các chế tài theo quy định của Hiệp hội nghề nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp được bảo đảm tối đa về lợi ích và thông tin kinh doanh.

Dich vu ke toan, báo cáo thuế, quyết toán thuế của PNVT ra đời nhằm để hỗ trợ các công ty có quy mô vừa và nhỏ hoàn thành sổ sách kế toán là yếu tố thường gây mất ăn mất ngủ khi muốn hoàn thành sổ sách kế toán theo đúng chính sách thuế nhà nước.

dich vu ke toan

Nhận thức được tầm quan trọng này, PNVT đã đầu tư đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ kế toán trưởng, có dày dặn kinh nghiệm, có quan hệ tốt đẹp với các cơ quan thuế các quận huyện tại TP.HCM. Đây là điểm mạnh của dich vu ke toan / báo cáo thuế / quyết toán thuế  PNVT.

Công việc của Dich vu ke toan thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế

cong viec cua dich vu ke toan thue

PNVT thực hiện:
– Dịch vụ lập và giữ sổ kế toán;
– Đăng ký thuế, cấp mã số thuế
– Hóa đơn
– Kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế
– Thủ tục miễn thuế, giảm thuế
– Hoàn thuế
– Hướng dẫn nộp thuế vào tài khoản kho bạc Nhà nước
– Xử lý chứng từ lập Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm;
– Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh;
– Tham gia quyết toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế dành cho những ai

Định vị ngay từ đầu: cho dù bạn là công ty có tầm nhỏ, chúng tôi vẫn thực hiện dich vu ke toan/báo cáo kế toán trọn gói: thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán năm, lưu giữ hồ sơ sổ sách kế toán. Bạn không phải lo âu gì về mặt pháp lý, cần thiết, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn giải quyết các thắc mắc về thuế đối với cơ quan thuế trực tiếp của bạn.
Chúng tôi biết nỗi lo của bạn khi thành lập công ty (doanh nghiệp) – dich vu ke toan thuế: PNVT cam đoan phụ trách mọi thủ tục hồ sơ liên quan đến thuế của công ty bạn. Đây là thước đo trách nhiệm và nghiệp vụ dich vu ke toan của PNVT.

Cam kết chất lượng dịch vụ kế toán, báo cáo quyết toán thuế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, có bằng cấp tương ứng, đã thực hiện báo cáo cho hàng trăm doanh nghiệp, PNVT tự tin và vui mừng thực hiện dich vu ke toan, báo cáo quyết toán cho bạn. Cùng với quan hệ tốt đẹp với các cơ quan thuế, PNVT khẳng định đẳng cấp trong giới, nhằm đẩy nhanh dich vu ke toan dành cho bạn.

Phương châm kim chỉ nam của PNVT là “làm được việc mới nhận tiền” thể hiện tinh thần trách nhiệm, cái tâm của nghề làm dịch vụ, là thước đo chất lượng dich vu ke toan, báo cáo thuế, quyết toán thuế.

PNVT không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, đã làm là phải làm hết mình, niềm tin của bạn đã mách bạn “hãy chọn ngay đúng công ty dich vu ke toan Phú Ngọc Việt”.

Đường dây nóng, hãy gọi ngay gặp chị Ngọc qua số 097 79 79 996, mọi lo toan của bạn về dịch vụ kế toán sẽ được giải quyết.

Chúc Bạn sức khỏe, thành công mỹ mãn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *