Home Visa nhập cảnh Việt Nam Dịch vụ làm nhanh visa

Dịch vụ làm nhanh visa

1/Visa là gì?

Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng Visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Tại Việt nam, visa nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:
– Visa du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

– Visa thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

– Giấy phép tạm trú: có giá trị từ một năm kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên hoặc đầu tư, được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Công dân Việt nam muốn nhập cảnh các nước phải liên hệ với văn phòng đại diện (Đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự) của nước đó tại nơi gần nhất để xin Visa nhập cảnh vào nước đó. Việc trước tiên là bạn phải có hộ chiếu do chính phủ Việt Nam cấp trước khi xin visa này.

Nhân viên lãnh sự chỉ cấp visa khi nào người xin visa hội đủ những điều kiện về phương diện pháp lý.

2/Dịch vụ làm visa

Việc xin visa phải tiến hành theo đúng quy định pháp luật về tài liệu hồ sơ xin cấp visa cũng như thời gian nhận visa. Đôi khi thời gian xin visa ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Bạn đã có kế hoach cho công việc của mình, nhưng gặp vướng mắc về  thời gian thủ tục xin cấp visa, để giải quyết điều này chúng tôi cung cấp dịch vụ làm nhanh visa. Dich vu visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở hoàn thiện hồ sơ và các mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan xuất nhập cảnh. Điều đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 Dịch vụ làm nhanh visa của phú ngọc việt được tiến hành trên nguyên tắc tối đa lợi ích của khách hàng và đảm bảo thời gian cấp visa như cam kết.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa nhanh của chúng tôi hãy chủ động đề xuất ngay từ khi nộp hồ sơ xin visa. Điều đó có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đảm bảo hồ sơ xin visa được thụ lý và đạt kết quả như mong muốn của bạn.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *