Home Gia hạn visa công tác - DN Dịch vụ làm visa Việt Nam trễ hẹn khi xuất cảnh

Dịch vụ làm visa Việt Nam trễ hẹn khi xuất cảnh

Bạn đang chuẩn bị xuất cảnh khỏi Việt Nam, sau khi xem visa thì đã hết hạn, lúc này có thể bạn không thể xuất cảnh vì visa hết hạn, nếu phải đóng phạt và xin gia hạn thì phải mất ít nhất 2-3 ngày sau bạn mới được xuất cảnh, mà việc đóng phát có khi phải mất nhiều thời gian, không đơn giản là đóng phí phạt là xong. Dịch vụ làm visa trễ hẹn khi xuất cảnh của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt ra đời sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Cách giải quyết thông thường khi visa quá hạn hay trễ hẹn

Bạn phải lên phòng xuất nhập cảnh đóng phạt theo mức phạt Nghị định 73/2010/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính. Sau khi đóng phạt xong, bạn phải mất ít nhất 2-3 ngày mới làm thủ tục gia hạn visa và sau đó mới được phép xuất cảnh.

Cách giải quyết “Dịch vụ làm visa trễ hẹn khi xuất cảnh” của PNVT

Nếu bạn uỷ quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành một cách nhanh chóng theo đúng quy định của nhà nước. Từ khâu thủ tục, đóng lệ phí, tiến hành gia hạn visa trễ hẹn một cách song song, sẽ làm rút ngắn thời gian xuất cảnh của các bạn. Nếu thời gian trễ hẹn không quá 3 ngày thì việc xử lý sẽ dễ dàng hơn, trong khi nếu visa trễ hẹn trên 1 tháng thì sẽ phát sinh nhiều thủ tục hơn và quy trình phức tạp hơn.

Dịch vụ làm visa Việt Nam trễ hẹn khi xuất cảnh

Chúng tôi xử lý theo quy tắc “việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không” để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi thường cảnh báo khách hàng mình: hãy theo dõi thời hiệu của thị thực kẻo mắc phải tình huống bất khả kháng, lúc đó nhọc mình nhọc tâm mà còn trễ việc của mình.

Và chúng tôi biết rằng không ai muốn rơi vào Dịch vụ làm visa trễ hẹn khi xuất cảnh do khách quan mà thôi.

Hãy liên hệ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt về Dịch vụ làm visa trễ hẹn khi xuất cảnh khi bạn gặp phải!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *