Home Gia hạn visa theo quốc tịch, tỉnh, tp Dịch vụ visa cho người Brunei

Dịch vụ visa cho người Brunei

Dịch vụ visa cho người Brunei (Bruneian visa service) là nói đến dịch vụ xin visa cho người Brunei và dịch vụ gia hạn visa cho người Brunei. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về dịch vụ visa cho người Brunei, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin  visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

dich vu visa cho nguoi Brunei

Brunei là nước nằm trong các nước ký các hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với Việt Nam. Theo đó người Brunei vào Việt Nam không cần phải gia hạn  visa nếu như họ có thời gian tạm trú không quá 14 ngày đối với đối tượng mang hộ chiếu phổ thông. Theo đây, tôi xin trích dẫn nội dung hiệp định miễn thị thực:

– Miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.(Bạn trao công hàm cho ta, có hiệu lực từ ngày 01/8/2007)- Miễn thị thực cho công dân Việt Nam mang HCPT còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.

– Miễn thị thực cho công dân Bru-nây mang HCPT còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần dịch vụ visa cho người Brunei, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục dịch vụ visa cho người Brunei phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Dịch vụ visa cho người Brunei hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục dịch vụ visa cho người Brunei, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ visa cho người Brunei với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Dịch vụ visa không cần đăng ký sổ tạm trú

Dịch vụ visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bắt buộc phải đăng ký tạm trú là quy định về xuất nhập cảnh đã có từ lâu, tuy nhiên ở TPHCM từ 15/09/2013 giờ mới áp dụng lại, theo điều 15 của Nghị định số 21/2001/NĐ-CP về việc quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của ngưởi nước ngoài tại Việt Nam do Chính Phủ ban hành. Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam trong vòng 48 giờ phải làm thủ tục đăng ký tạm trú với cơ quan có thẩm quyền Việt Nam. Việc đăng ký tạm trú này để đảm bảo việc quản lý người nước ngoài cũng như đảm bảo quyền lợi cho người nước ngoài trong quá trình ở tại Việt Nam, chính vì vậy đăng ký tạm trú không những là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi thiết thực của người nước ngoài khi lưu trú tại Việt Nam.

dich vu visa cho nguoi Brunei
Nghĩa là khi xin cấp visa hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài thì cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thể yêu cầu người nước ngoài cung cấp bằng chứng về việc đăng ký tạm trú tại Việt Nam như sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú.

Tuy nhiên, với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể giảm bớt thủ tục gây phiền hà cho bạn bằng cách riêng của mình – dịch vụ visa cho người nước ngoài không cần sổ tạm trú.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là dịch vụ visa cho người Brunei.

Tại sao chọn dịch vụ visa cho người Brunei tại Vnvisa.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục dịch vụ visa cho người Brunei. Lý do chọn dịch vụ visa cho người Brunei của chúng tôi:

– Sự am hiểu về pháp luật dịch vụ visa cho người Brunei

– Làm việc trung thực, thoải mái

– Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngoại ra, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn thực hiện “Làm hộ chiếu”.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *