Home Visa nhập cảnh Việt Nam Dịch vụ visa nhập cảnh sân bay (vietnam visa upon arrival)

Dịch vụ visa nhập cảnh sân bay (vietnam visa upon arrival)

Khi đến một quốc gia bất kỳ, bạn đều phải xin visa nhập cảnh vào quốc gia đó. Bạn có thể xin tại Lãnh sự quán hay đại sứ quán quốc gia đó tại nước bạn. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa đại sứ quán thì bạn có thể xin visa nhập cảnh sân bay của Việt Nam (vietnam visa upon arrival). Và việc đầu tiên của xin visa nhập cảnh là phải xin công văn hay thư duyệt từ Việt Nam.

> Dịch vụ xin visa > Gia hạn visa 

dich vu visa tai say ban

Trước tiên là xin thư duyệt (approval leter upon arrival): Chỉ cần bạn scan hộ chiếu gốc và lịch trình bay đến Việt Nam là chúng tôi có thể xin thư duyệt này trong vòng 02 giờ, tuy nhiên để thông thả, bạn có thể gởi chúng tôi 01-02 trước khi đến Việt Nam. Với 15 USD là bạn có ngay thư duyệt.

Sau khi nhận thư duyệt, bạn in ra 01-02 bản và chụp 02 ảnh 3x4cm phông nền trắng để mang theo làm visa tại sân bay luôn.

Bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi làm Dịch vụ visa nhập cảnh sân bay (vietnam visa upon arrival) tại Việt Nam, tuy nhiên, việc check out và xin cấp visa tại sân bay rất đơn giản, bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ visa nhập cảnh sân bay (vietnam visa upon arrival) trong trường hợp bạn uỷ quyền cho chúng tôi cũng rất đơn giản, nhanh chóng, người của chúng tôi tại sân bay sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và giúp bạn check out rất nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ visa nhập cảnh sân bay (vietnam visa upon arrival), hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *