Home Gia hạn visa công tác - DN Gia hạn visa Bình Dương

Gia hạn visa Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thành tiếp giáp với TPHCM, nơi đây có gần 30 khu công nghiệp. Người nước ngoài làm việc ngắn hạn ở các khu công nghiệp này khá nhiều. Và để giúp đối tượng này thuận lợi thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương thì dịch vụ gia hạn visa PNVT xin giới thiệu thành phần hồ sơ cần chuẩn bị và một số lưu ý khi gia hạn visa Bình Dương.

Hồ sơ gia hạn visa Bình Dương cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn của tỉnh

Theo quy định để thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương, bạn cần chuẩn bị những loại văn bản, giấy tờ sau:

  1. Mẫu NA5 – thông tư 04/2015/TT-BCA
  2. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  3. Visa đang sử dụng
  4. Hình 2x3cm: 2 tấm
  5. Giấy phép lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập doanh nghiệp, trung tâm….tùy theo từng trường hợp.

Lưu ý khi gia hạn visa Bình Dương

Khi thực hiện thủ tục gia hạn visa Bình Dương, bạn cần lưu ý:

Tùy theo nhu cầu làm việc tại Bình Dương, người nước ngoài lựa chọn loại visa, cụ thể:

  • Nếu muốn xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần thì có thể gia hạn loại visa nhiều lần: ví dụ: gia hạn visa 3 tháng nhiều lần, 12 tháng nhiều lần
  • Nếu không có ý định xuất nhập cảnh Việt Nam trong thời gian làm việc ở Bình Dương thì nên gia hạn visa 1 lần, ví dụ: gia hạn visa 3 tháng 1 lần, 12 tháng nhiều lần.

Nếu có giấy phép lao động, mà giấy phép lao động sắp hết hạn, visa cũng sắp hết hạn thì phải tiến hành gia hạn giấy phép lao động, sau đó gia hạn visa theo giấy phép lao động mới đã được cấp. Thời hạn của visa được gia hạn sẽ bằng với thời hạn của giấy phép lao động được được gia hạn.

gia hạn visa tại bình dương

Dịch vụ gia hạn visa PNVT hỗ trợ gia hạn visa Bình Dương trong 3 ngày

PNVT có văn phòng tại TPHCM, nhưng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gia hạn visa cho người nước ngoài ở Bình Dương. Đặc biệt, với hơn 11 năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục, có bề dày kỹ năng xử lý hồ sơ, PNVT có thể hỗ trợ người nước ngoài giải tỏa lo lắng cần gia hạn visa gấp.
Đến với PNVT, các bạn sẽ:

  • Được gia hạn visa nhanh chóng chỉ trong 3 ngày
  • Kết quả gia hạn visa là thật 100%
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vì PNVT xử lý trọn gói, chuyên nghiệp hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Vì vậy, nếu người nước ngoài đang cần gia hạn visa Bình Dương gấp thì hãy gọi ngay cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *