Home Kiến thức visa Gia hạn visa cho người có giấy phép lao động được thời gian bao lâu? (How long is work permit holder’s visa extended?)

Gia hạn visa cho người có giấy phép lao động được thời gian bao lâu? (How long is work permit holder’s visa extended?)

Kể từ đầu tháng 05/2013 thì thời hiệu của giấy phép lao động được cấp tối đa là 2 năm, thay vì 3 năm như trước đây. Nghĩa là thẻ tạm trú của người có giấy phép lao động cũng có hiệu lực tối đa là 2 năm. Tuy nhiên việc gia hạn visa cho người có giấy phép lao động thì khác hẳn – chỉ có hiệu lực sử dụng 1 năm tối đa.

gia han visa cho nguoi nuoc ngoai co giay phep lao dong

Chính vì vậy người lao động nước ngoài khi được cấp giấy phép lao động nếu không xin thẻ tạm trú hoặc vì lý do nào đó mà không được cấp thẻ tạm trú nếu muốn xin cấp visa hoặc gia hạn visa thì thời hạn của Visa tối đa là 1 năm (Không quá 12 tháng).

Và khách hàng lưu ý đến ngày hết hạn của hộ chiếu hay hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 01 năm. Điều này là hiển nhiên, tuy nhiên có một số trường hợp cũng rơi vào lỗi này.

Khi cấp visa cơ quan xuất nhập cảnh sẽ dán visa vào một trang trong cuốn hộ chiếu của người nước ngoài – dấu hiệu này để khách hàng chú ý để khi được cấp có thể kiểm tra ngay thông tin trên đó xem có đúng hay không, nếu sai phải báo ngay để điều chỉnh. Nếu sai để một vài ngày sẽ rất khó và mất thời gian xử lý.

Tuy nhiên, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất về Gia hạn visa cho người có giấy phép lao động được thời gian bao lâu? (How long is work permit holder’s visa extended?)

Chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *