Home Visa nhập cảnh Việt Nam Giá trị và thời hạn của thị thực (Visa validity)

Giá trị và thời hạn của thị thực (Visa validity)

Biết được Giá trị và thời hạn của thị thực (visa) sẽ giúp ích rất nhiều khi gia hạn thị  thực (visa), quan trọng là giúp chúng ta hạn chế trường hợp nộp phạt là điều chúng ta bận tâm.

thoi hieu cua thi thuc, gia tri thi thuc visa

Giá trị và thời hạn của thị thực (visa):

a) Thị thực một lần hoặc nhiều lần có giá trị không quá 12 tháng được cấp cho người vào Việt Nam thực hiện các dự án theo giấy phép đầu tư hoặc hợp đồng hợp tác với các cơ quan, tổ chức của Việt Nam; người vào làm việc tại các cơ quan nước ngoài đặt tại Việt Nam và thân nhân ruột thịt cùng đi;

b) Thị thực một lần hoặc nhiều lần có giá trị không quá 6 tháng được cấp cho người được cơ quan, tổ chức, cá nhân mời vào Việt Nam không thuộc trường hợp quy định tại điểm a khoản này;

c) Thị thực một lần có giá trị 15 ngày được cấp cho người xin nhập cảnh không có cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam mời.

Khi thị thực hết hạn, nếu người mang thị thực có nhu cầu tiếp tục nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam thì phải làm thủ tục xin cấp thị thực mới.

Các bạn có thể đọc thêm mục Những trường hợp được cấp thị thực rời, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài phục vụ việc lưu trú tại Việt Nam.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *