Home Visa nhập cảnh Việt Nam Visa thị thực nhập cảnh Việt Nam (Vietnam visa upon arrival)

Visa thị thực nhập cảnh Việt Nam (Vietnam visa upon arrival)

Nếu bạn thuộc các khối nước có  các hiệp định,  thỏa thuận miễn thị thực giữa Việt Nam và các nước thì không phải đọc qua bài viết này. Thị thực nhập cảnh Việt Nam (Vietnam visa upon arrival) được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, bạn có thể được cấp visa tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan đại diện có thẩm quyền ở Việt Nam. Chỉ cần bản scan hộ chiếu, lịch trình chuyến bay là chúng tôi có thể xin thị thực trong 1 giờ.

visa nhap canh viet nam, thi thuc nhap canh viet nam, dich vu visa nhap canh viet nam, dich vu thi thuc nhap canh viet nam

Các đối tượng không thuộc diện xin thị  thực nhập cảnh Việt Nam

Các khối nước có  các hiệp định,  thỏa thuận miễn thị thực giữa Việt Nam và các nước thì không phải đọc qua bài viết này:
Ác-hen-ti-na, A-déc-bai-dan, A-rập Ai-Cập, A-rập Thống Nhất (UAE), An-ba-ni, An-giê-ri, Ăng-gô-la, Áp-ga-ni-xtan, Ấn Độ, Ba Lan, Băng-la-đét, Bê-la-rút, Bra-xin, Bru-nây, Bun-ga-ri, Căm-pu-chia, Chi-lê, Cô-lôm-bi-a, Cu-ba, Crô-a-ti-a, Ca-dắc-xtan, Đô-mi-ni-ca, En-xan-va-đo, Ê-cu-a-đo, Hàn Quốc, Hung-ga-ri , In-đô-nê-xi-a, I-ran, I-rắc, I-ta-lia, Kư-rư-gis-xtan, Lào, Ma-lai-xi-a, Ma-rốc, Mê-hi-cô, Môn-đô-va, Mông Cổ, Mông-tê-nê-grô (kế thừa HD MTT với Nam Tư), Mi-an-ma, Mô-dăm-bích, Nam Phi, Nga (Liên bang), Nhật Bản, Ni-ca-ra-goa, Pa-ki-stan, Pa-na-ma, Pê-ru, Pháp, Phi-líp-pin, Pa-ra-guay, Ru-ma-ni, Séc (Cộng hòa), Séc-bi-a (kế thừa HĐ MTT với Nam Tư), Sri Lan-ka, Tan-zan-nia, Tây Ban Nha, Triều Tiên (CHDCND), Trung Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Tuy-ni-di, U-crai-na, Vê-nê-du-ê-la, Xin-ga-po, Xlô-va-ki-a, U-ru-goay, U-dơ-bê-ki-xtan.

Nếu bạn không thuộc các khối nước trên, phải xin visa nhập cảnh Việt Nam trước khi vào Việt Nam.

Thủ tục đơn giản: chỉ cần bản scan hộ chiếu và lịch trình chuyến bay là chúng tôi  có thể xin thị thực nhâp cảnh Việt Nam theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ gia hạn visa cũng thực hiện song song khi đăng ký check-in tại sân bày, hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:
– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;
– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Những lưu ý khi xin thị thực nhập cảnh Việt Nam

Cần phải lên kế hoạch trước để sắp xếp xin thị thực 1-2 ngày trước nếu chờ nước đến chân mới nhảy thì phát sinh nhiều chi phí và thường phải tốn nhiều công sức để xử lý. Hãy gọi ngay chúng tôi để chúng tôi sắp xếp xin visa nhập cảnh Việt Nam sớm.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là xin được thị thực nhập cảnh Việt Nam.

Tại sao chọn dịch vụ thị thực nhập cảnh Việt Nam tại PNVT

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục thị thực nhập cảnh Việt Nam. Lý do chọn dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam của chúng tôi:visa nhap canh viet nam, thi thuc nhap canh viet nam, dich vu visa nhap canh viet nam, dich vu thi thuc nhap canh viet nam
– Sự am hiểu về pháp luật thị thực nhập cảnh Việt Nam
– Làm việc trung thực, thoải mái
–  Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
– Trả kết quả đúng hẹn.
– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.
– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn có giải pháp sau cùng cho bạn “gia hạn visa các quốc tịch khó”.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *