Home Gia hạn visa du lịch - DL Xin gia hạn visa ngày càng khó khăn tại TPHCM

Xin gia hạn visa ngày càng khó khăn tại TPHCM

Hiện nay việc gia hạn visa cho người nước ngoài ngày càng diễn ra khó khăn. Với tình hình kinh tế còn chậm như hiện nay, tinh thần của  Thông tư 03/2014/TT-BLĐTBXH ngày 20/01/2014 của Bộ Lao động cấp giấy phép lao động thì thủ tục để xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ngày càng khó khăn hơn, có bài báo còn đăng “Đến Bill Gates cũng không thể xin được giấy phép lao động ở Việt Nam!”, cụ thể là người lao động nước ngoài muốn xin giấy phép lao động phải hội đủ 2 yêu cầu: bằng tốt nghiệp đại học và 5 năm kinh nghiệm…thực tế rất ít người nào đạt 2 yêu cầu này. Từ đó cho thấy việc gia hạn visa cho người nước ngoài cũng trở nên khó khăn hơn.

xin gia han visa ngay cang kho khan

Nói về khó khăn của dịch vụ visa này, xin đơn cử là hiện nay phát sinh thêm điều kiện “phải đăng ký tạm trú ở địa phương nơi người nước ngoài cư trú” trước khi gia hạn visa, trong khi trước đây điều kiện này là không có ở TPHCM.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là công ty tư vấn về dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài, tuỳ từng trường hợp khác nhau sẽ có phương án phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là giải pháp gia hạn visa quá hạn, gia hạn visa quốc tịch khó và gia hạn visa khẩn. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Kính chúc Quý khách vui, thành đạt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *