Home Tin tức Ý tưởng kinh doanh để thành lập công ty

Ý tưởng kinh doanh để thành lập công ty

Cuộc khủng hoảng kinh tết hiện nay ảnh hưởng đến tất cả các công ty, doanh nghiệp, nhưng nếu phân tích kỹ, chúng ta có thể tìm thấy một số việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng ít hơn so với những người khác. Trong thời gian khủng hoảng, chúng ta phải biết tìm ra những ý tưởng kinh doanh để biến khó khăn thành thuận lợi để thành lập công tythanh lap cong ty

Sau đây là các ý tưởng dành cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn thành lập công ty bất chấp khủng hoảng kinh tế:

Các dịch vụ sửa chữa vẫn có chỗ đứng

Đặc biệt trong thời khủng hoảng bạn bắt buộc phải thắt chặt chi tiêu, những thiết bị gia dụng trong gia đình như TV, máy giặt , tủ lạnh ..nếu như bị hư chắc chắn bạn không thể quẳng nó đi để sắm một cái thay thế , chính vì vậy các dịch vụ sửa chữa tại nhà là mộ trong những ý tưởng phục vụ cho những ai muốn vượt qua thời khủng hoảng.

Chăm sóc trẻ em, dạy học kèm tại nhà

Đối với các bậc cha mẹ trong thời kỳ khủng hoảng họ sẽ làm những gì tốt nhất dành cho con cái để những đứa trẻ sẽ có những kỹ năng để đối mặt với những sự thay đổi của thế giới hay những cuộc khủng hoảng còn tồi tệ hơn đang diễn ra.

Người tiêu dùng thích các cửa hàng giảm giá

Các nhà bán lẻ muốn tiếp cận với khách hàng trong thời kỳ khủng hoảng giảm giá là cách tốt nhất để thu hút sức mua của khách hàng. Các mặt hàng giảm giá thu hút người tiêu dùng trong thời khủng hoảng chủ yếu là các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống như may mặc,thực phẩm, đồ gia dụng…

Thị trường sang trọng

Khủng hoảng chưa chắc đã ảnh hưởng hết đến tât cả mọi người ,những người giàu có vẫn làm ăn phát đạt nhờ những hình thức kinh doanh mà không bị khủng hoảng tác động đến ,chính vì thế các dịch vụ dành cho những người này không hẳn là khó kinh doanh.Ví dụ như các dịch vụ về xe hơi ,hệ thống âm thanh chất lượng cao ….

Kinh doanh một cửa hàng trực tuyến

Trong thời kỳ khủng hoảng ,mọi người đều phải chi thiêu thắt lưng buộc bụng vì thế để giảm thiểu chí phí ,thời gian cũng như giá thành thì việc mua sắm trên các trang bán hàng trực tuyến là một ý tưởng hay trong thời khủng hoảng .

Nhà điều hành và trợ lý ảo

Bạn có thể thiết lập một văn phòng tại nhà để hộ trợ các doanh nghiệp đang muốn cắt giảm chi phí như kế toán, trợ lý giám đốc hay các công việc liên quan đến văn phòng. Bạn có thể một lúc hỗ trợ được cho nhiều đối tượng khác nhau theo cách thức làm việc theo từng giờ đối với từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ của bạn sẽ là hỗ trợ ảo cho các công ty mà mang về giá trị thực cho họ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *