Home Gia hạn visa theo quốc tịch, tỉnh, tp Dịch vụ gia hạn visa cho người Iraq (I rắc) (Iraqi visa extension)

Dịch vụ gia hạn visa cho người Iraq (I rắc) (Iraqi visa extension)

Gia hạn visa cho người Iraq (Vietnam visa renewal for Iraqi /ɪˈrɑː.ki/ ) là nói tắt của Gia hạn visa cho người Iraq tại Việt Nam. Khi nói đến dịch vụ visa cho người Iraq tức là nói đến dịch vụ xin visa cho người Iraq và dịch vụ gia hạn visa cho người Iraq. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về gia hạn visa cho người Iraq, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

gia han visa cho nguoi iraq

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa Iraq, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa cho người Iraq phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa Iraq hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa Iraq, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa Iraq với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Những khó khăn khi xin gia hạn visa cho người Iraq tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Iraq;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin gia hạn visa cho người Iraq thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

–    Cộng hoà Iraq (phát âm: I-rắc; phiên âm Hán-Việt là Y Lạp Khắc) – (tiếng Ả Rập: الجمهورية العراقية Al-Jumhuriyah Al-Iraqiyah) – (tiếng Kurd: عیراق Komara Iraqê) là một quốc gia ở miền Trung Đông, ở phía tây nam của châu Á. Nước này giáp với Ả Rập Saudi, Kuwait về phía nam, Thổ Nhĩ Kỳ về phía bắc, Syria về phía tây bắc, Jordan về phía tây, và Iran về phía đông. Nước này đang trong tình trạng bất ổn sau khi Hoa Kỳ tấn công Iraq và chiếm đóng vào năm 2003. Khoảng 75% dân số Iraq là người Ả Rập, dân tộc người thiểu số chính là người Kurd (20%) sống tại khu vực miền bắc và đông bắc nước này. Nhũng dân tộc khác có thể kể đến là người Turkoman, Assyria, Iran, Lur, Armenia. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ả Rập, mặc dù tiếng Kurd được sử dụng chính thức tại miền Bắc và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. Hơn 40% dân cư Iraq dưới 15 tuổi.

gia han visa cho nguoi iraq

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa Iraq.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn thực hiện “thẻ tạm trú”.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *