Home Gia hạn visa theo quốc tịch, tỉnh, tp Dịch vụ gia hạn visa cho người Sri Lanka (Sri Lankan visa extension)

Dịch vụ gia hạn visa cho người Sri Lanka (Sri Lankan visa extension)

Gia hạn visa cho người Sri Lanka (Vietnam visa extension for Sri Lankan /ˌsriːˈlæŋ.kən/ noun ) là nói tắt của Gia hạn visa cho người Sri Lanka tại Việt Nam. Khi nói đến dịch vụ visa cho người Sri Lanka tức là nói đến dịch vụ xin visa cho người Sri Lanka và dịch vụ gia hạn visa cho người Sri Lanka. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về gia hạn visa cho người Sri Lanka, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

gia han visa cho nguoi Sri Lanka

Sri Lanka là nước nằm trong các nước ký các hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với Việt Nam. Tuy nhiên người mang Hộ chiếu phổ thông không được đặc ân này. Chỉ dành cho người mang HCNG, HCCV mà thôi.

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa cho người Sri Lanka, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa cho người Sri Lanka phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa cho người Sri Lanka hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa cho người Sri Lanka, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Sri Lanka với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Những khó khăn khi xin gia hạn visa cho người Sri Lanka tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

gia han visa cho nguoi Sri Lanka

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa cho người Sri Lanka;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin gia hạn visa cho người Sri Lanka thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa cho người Sri Lanka.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *