Home Gia hạn visa theo quốc tịch, tỉnh, tp Dịch vụ gia hạn visa cho người Zimbabwe (Zimbabwean visa extension)

Dịch vụ gia hạn visa cho người Zimbabwe (Zimbabwean visa extension)

Gia hạn visa cho người Zimbabwe (Zimbabwean visa extension) là nói tắt của Gia hạn visa cho người Zimbabwe tại Việt Nam. Khi nói đến dịch vụ visa cho người Zimbabwe tức là nói đến dịch vụ xin visa cho người Zimbabwe và dịch vụ gia hạn visa cho người Zimbabwe. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về gia hạn visa cho người Zimbabwe, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

gia han visa cho nguoi Zimbabwe

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa Zimbabwe, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa cho người Zimbabwe phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa Zimbabwe hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa Zimbabwe, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa Zimbabwe với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Những khó khăn khi xin gia hạn visa cho người Zimbabwe tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Zimbabwe;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin gia hạn visa cho người Zimbabwe thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

–    Zimbabwe là quốc gia nghèo nhất thế giới và tình trạng HIV/AIDS cũng chiếm tỉ lệ khá cao. Cuộc khủng hoàng kinh tế và lương thực hiện nay ở Zimbabwe, được một số nhà quan sát miêu tả là cuộc khủng hoảng nhân đạo lớn nhất từ khi giành được độc lập, được góp phần ở nhiều cấp độ, từ việc kiểm soát giá và tịch thu đất đai của chính phủ, nạn dịch HIV/AIDS, và một nạn hạn hán ảnh hưởng tới toàn bộ vùng.

gia han visa cho nguoi Zimbabwe

Tuổi thọ khi sinh với nam giới ở Zimbabwe đã sụt giảm mạnh từ năm 1990 từ 60 xuống 44, ở mức thấp nhất thế giới. Tuổi thọ với nữ thậm chí còn thấp hơn với 43 tuổi. Số người Zimbabwe sẽ sống khoẻ mạnh khi sinh là 34 với nam và chỉ 33 với nữ. Trái lại, tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh đã tăng từ 53 tới 81 trên 1,000 ca sinh sống trong cùng thời kỳ đó. Bản mẫu:Ở thời điểm, 1.2 triệu người Zimbabwea sống chung với HIV.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa Zimbabwe.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn thực hiện xin thị thực tại sân bay.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *