Home Gia hạn visa du lịch - DL Gia hạn visa không cần sổ tạm trú

Gia hạn visa không cần sổ tạm trú

Gần đây rất nhiều người nước ngoài phải lúng túng là bắt buộc phải có sổ tạm trú khi gia hạn visa cho người nước ngoài, vấn đề này đã được chúng tôi giải quyết rốt ráo thông qua dịch vụ gia hạn visa không cần sổ đăng ký tạm trú.

gia han visa khong can so tam tru

Thật ra quy định này đã có từ lâu, nhưng tại TPHCM áp dụng lại chính thức từ 15/09/2013:

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam trong vòng 48 giờ phải làm thủ tục đăng ký tạm trú với cơ quan có thẩm quyền Việt Nam. Việc đăng ký tạm trú này để đảm bảo việc quản lý người nước ngoài cũng như đảm bảo quyền lợi cho người nước ngoài trong quá trình ở tại Việt Nam, chính vì vậy đăng ký tạm trú không những là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi thiết thực của người nước ngoài khi lưu trú tại Việt Nam.

gia han visa khong can so tam tru

Khi xin cấp visa hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài thì cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thể yêu cầu người nước ngoài cung cấp bằng chứng về việc đăng ký tạm trú tại Việt Nam như sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú.

Để phần nào hỗ trợ quý khách giản đơn thủ tục và mang lại hiệu quả thích đáng, chúng tôi đang cố gắng ngày càng mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách!

Hãy gọi ngay “dịch vụ visa” của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *