Home Visa nhập cảnh Việt Nam Dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất cho hành khách quốc tế

Dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất cho hành khách quốc tế

Hành khách quốc tế lần đầu đến Việt Nam công tác, du lịch hay thăm thân nhân…sẽ phải đối phó với rất nhiều thủ tục hành chính khác nhau tại khâu nhập cảnh sau khi xuống khỏi máy bay. Lỉnh kỉnh, tay xách nách mang hành lý, quà cáp khiến bạn quá mệt mỏi ư?

Giải pháp tối ưu xua tan những căng thẳng của hành khách quốc tế chỉ có thể là dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT. Với một cuộc gọi qua số Hotline đặt lịch, nhân viên của PNVT sẽ tiếp nhận và chào đón bạn sau khi xuống máy bay, hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xách hành lý, đặt xe đưa bạn đến địa điểm theo yêu cầu…

Rủi ro thường gặp khi chưa có kinh nghiệm đón khách quốc tế

Có rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn việc để người nhà ra đón thay vì sử dụng dịch vụ tại sân bay nhằm tiết kiệm chi phí. Thông thường người nhà, nhân viên của bạn không có kinh nghiệm xử lý các tình huống xảy ra tại sân bay, chỉ có thể đừng chờ ở cổng ra vào mà thôi!

  • Người thân/nhân viên của bạn cũng không thể nắm rõ lối đi, cách giải quyết vấn đề tại sân bay vì họ không phải là người chuyên thực hiện
  • Xếp hàng trình diện làm thủ tục nhập cảnh, dán visa quá lâu, chưa kể xếp nhầm hàng nữa thì vô cùng mất thời gian.
  • Tìm hành lý là quá trình nan giải vì có quá nhiều băng chuyền khác nhau, rất dễ thất lạc đồ nếu không kịp thời xử lý.
dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Thay vì đến Việt Nam để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thì trước mắt bạn chỉ toàn là rắc rối, vấn đề phải giải quyết. Khi bạn chọn dịch vụ tại sân bay của PNVT, việc bạn cần làm chỉ là nhìn ngắm quang cảnh Việt Nam thôi!

PNVT nhận đón tiếp hành khách quốc tế tại Tân Sơn Nhất

PNVT cung cấp dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất cho hành khách quốc tế, nhằm hỗ trợ các đơn vị/gia đình tại Việt Nam đón tiếp khách của mình một cách nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo hoàn tất thủ tục ở sân bay càng sớm càng tốt.

Mọi hành khách quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT, bạn không cần lo lắng về ngôn ngữ giao tiếp vì chúng tôi có đội ngũ phiên dịch tiếng nước ngoài chuẩn như tiếng Hàn, tiếng Phạn, tiếng Hungary, tiếng Ba Lan…

Chủ thể thường đăng ký sử dụng dịch vụ sân bay của PNVT là:

  • Cá nhân nước ngoài lần đầu đến Việt Nam du lịch, học tập, làm việc, thăm thân nhân mong muốn hoàn tất thủ tục tại sân bay càng sớm càng tốt
  • Những doanh nghiệp cần đón lao động nước ngoài đến Việt Nam
  • Người có nhu cầu đón khách nước ngoài là bạn bè, người thân đến Việt Nam

Dịch vụ đặc biệt tại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ có ở PNVT

Lần đầu tiên luôn đi kèm với sự bỡ ngỡ, chưa quen đường đi nước bước tại Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất với nhiều phân khu riêng biệt sẽ rất dễ khiến hành khách nước ngoài đi lạc và không tìm được địa điểm làm thủ tục.

Bạn có thể hỏi thăm các nhân viên ở sân bay nhưng với việc bất động ngôn ngữ, diễn giải câu hỏi của mình cũng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất do PNVT cung cấp, sẽ dễ dàng nói chuyện hơn vì phiên dịch viên thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm xử lý thủ tục ở sân bay.

Điều đặc biệt chỉ khi sử dụng dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT là:

  • Nhận diện và đón đúng khách ngay sau khi ra khỏi nhà ga trả khách
  • Điền tờ khai, xử lý thủ tục nhập cảnh cho khách nước ngoài
  • Giúp khách lấy hành lý và mang ra ngoài xe, xử lý tình huống bị thất lạc đồ nhanh chóng
  • Đặt xe cho khách, tháp tùng khách đến địa điểm đã hẹn sau khi rời sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn còn chần chờ điều gì nữa mà không gọi ngay cho PNVT để nhận được ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *