Home Gia hạn visa thăm thân - TT Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài do thân nhân bảo lãnh (visitor visa sponsor)

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài do thân nhân bảo lãnh (visitor visa sponsor)

Việc gia hạn visa cũng có thể do thân nhân bảo lãnh, còn gọi là Bảo lãnh thân nhân theo đơn xin gia hạn visa. Thông thường việc bảo lãnh này do tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện được quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho nguoi nuoc ngoai do thân nhan bảo lãnh (visitor visa sponsor)

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài do thân nhân bảo lãnh bao gồm:

1. Đơn xin gia hạn visa – Mẫu N5 – theo mẫu của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Công văn xin gia hạn visa này phải được xác nhận của công an xã, phường nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam

2. Hộ chiếu bản gốc. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng

Lưu ý: Về tính hợp pháp của Mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài: Chữ ký chữ ký của người nước ngoài xin gia hạn visa, dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty phải được ký ở phần cuối trang gồm: chữ ký, con dấu, chức danh, họ tênThủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh.

Nếu Quý khách gặp khó khăn về Đơn xin gia hạn visa trường hợp do thân nhân bảo lãnh, hãy ủy quyền cho Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tiến hành nhanh chóng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *