Home Tin tức Phú Quốc mời chào du khách Singapore

Phú Quốc mời chào du khách Singapore

(TBKTSG Online) – Ngày 30-9 tới, đại diện tỉnh Kiên Giang, Vietnam Airlines và doanh nghiệp du lịch sẽ sang Singapore giới thiệu đường bay mới cùng các chương trình khuyến mãi… để chào đón du khách từ đảo quốc sư tử.

> Gia hạn visa cho người có giấy phép lao động > Thị thực nhập cảnh tại sân bay > Gia hạn visa

Phú Quốc mời chào du khách Singapore
Bắt Nhum phục vụ du khách tại Phú Quốc – Ảnh: Trùng Điệp

Ông Lê Minh Hoàng, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, cho biết đây là hoạt động đầu tiên để quảng bá hình ảnh du lịch Phú Quốc đến du khách Singapore, chuẩn bị cho sự kiện mở đường bay nối Phú Quốc – Singapore vào đầu tháng 11-2014.

Tại sự kiện này, Phú Quốc sẽ giới thiệu chính sách miễn thị thực 30 ngày (xem thêm miễn thị thực 5 năm) cho khách quốc tế đến đảo cũng như những chính sách khuyến mãi cho khách du lịch, đặc biệt là du khách từ Singapore.

“Trong thời gian đầu, giá vé máy bay sẽ giảm từ 30-40%. Vài resort mới mở cũng có chính sách giá đặc biệt cho du khách từ Singapore – thị trường mới của du lịch Phú Quốc”, ông nói.

Hiện nay, Phú Quốc chưa có đường bay quốc tế thường xuyên đến đảo mà mới chỉ có các chuyến bay thuê bao do hãng hàng không IKAR đưa khách từ Nga sang. Với tuyến trong nước, ba hãng hàng không gồm Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đang khai thác các đường bay nội địa từ Phú Quốc đi Hà Nội, Cần Thơ, TPHCM và ngược lại.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, từ đầu năm đến nay, có khoảng 400.000 lượt khách du lịch đến Phú Quốc, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *