Home Gia hạn visa theo quốc tịch, tỉnh, tp Thời gian và nơi gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan

Thời gian và nơi gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan

Với những người lần đầu tiên nộp hồ sơ gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan, câu hỏi đầu tiên là nộp hồ sơ ở đâu và mất bao nhiêu thời gian để được gia hạn visa. Nếu bạn là người đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này, hãy đọc ngay bài viết sau của PNVT để nắm rõ.

Nơi nhận hồ sơ gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan

Người Thái Lan hoặc cá nhân/tổ chức bảo lãnh cho người Thái Lan sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gia hạn visa 3 tháng thì sẽ đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương để nộp hồ sơ nếu ở Việt Nam.

Đối với trường hợp người Thái Lan đang ở Thái Lan thì người Thái Lan sẽ đến Đại sứ quán của Việt Nam ở Thái Lan để nộp hồ sơ gia hạn visa 3 tháng.

 gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan

PNVT cung cấp một số địa chỉ nộp hồ sơ cụ thể tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Tại Hà Nội:

  • Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội: số 44-46 Trần Phú, Quận Ba Đình
  • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội cơ sở 1: Số 89 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm hoặc số 44 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, Đống Đa
  • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội cơ sở 2: Số 2 Phùng Hưng, Quận Hà Đông

 Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian làm việc của các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh: từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và ngày lễ theo quy định. Buổi sáng làm việc từ 8h00 đến 11h30; buổi chiều làm việc từ 13h30 đến 16h30.

Gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan mất bao lâu?

Theo quy định pháp luật, sau khoảng 5 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ theo quy định) kể từ ngày hồ sơ gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan đầy đủ và hợp lệ sẽ có kết quả gia hạn visa. Nếu thành phần hồ sơ không hợp lệ hoặc không đầy đủ thì cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu người nộp hồ sơ bổ sung và thời gian gia hạn sẽ kéo dài lâu hơn.

Bên cạnh đó, nếu người Thái Lan hoặc người thân/tổ chức bảo lãnh tự tiến hành gia hạn visa thì thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng phải mất từ 2 đến 5 ngày làm việc. Như vậy, tổng thời gian xin gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan dao động từ 7 – 10 ngày làm việc.

Do đó, tránh trường hợp chưa có kết quả gia hạn visa mà visa của người Thái Lan đã hết hạn, người Thái Lan và các cá nhân, tổ chức bảo lãnh cần chủ động xin gia hạn visa sớm hoặc sử dụng dịch vụ gia hạn visa để người Thái Lan có thể an tâm lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.

Đồng thời, việc xin gia hạn visa sớm hoặc sử dụng dịch vụ gia hạn visa giúp người Thái Lan chủ động lường trước các tình huống khác phát sinh như đăng ký kết hôn, làm việc, xin cấp giấy lao động,…

Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng nhanh chóng tại PNVT

Bạn muốn xin gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan nhanh chóng và không muốn gặp khó khăn về pháp lý trong quá trình thực hiện? Hãy liên hệ ngày với PNVT, nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa 3 tháng cho người Thái Lan nhanh chóng với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành này.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, PNVT cam kết giúp bạn giải quyết hồ sơ gia hạn visa 3 tháng nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn gói từ chuẩn bị giấy tờ gia hạn visa, dịch thuật, công chứng,… với mức phí cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Mẫu Na5 – gia hạn visa cho người nước ngoài ở VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *