Home Gia hạn visa thăm thân - TT Tôi có thể tự nộp để gia hạn visa?

Tôi có thể tự nộp để gia hạn visa?

Tôi có thể tự nộp để gia hạn visa?

toi co the tu nop gia han visa

Theo quy định thì bạn vẫn có thể tự nộp. Thủ tục gia hạn visa như cũ tuy nhiên giờ phải bổ sung thêm sổ đăng ký tạm trú tại địa phương có xác nhận của công an khu vực.

Thời gian giải quyết theo quy định là 5 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cho dù được hay không được cấp, căn cứ theo khoản 2, điều 5 của Nghị định số 21-2001-NĐ-CP về việc quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh:

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an thông báo cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực cho người nước ngoài trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được văn bản. Nếu phát hiện người nước ngoài thuộc trường hợp chưa được nhập cảnh thì Cục Quản lý xuất nhập cảnh thông báo cho cơ quan, tổ chức, cá nhân mời người nước ngoài biết.

Và hiện nay cục xuất nhập cảnh cũng rất ưu ái cho những ai muốn lấy visa nhanh khẩn bằng việc làm đơn cho phép xin gia hạn visa nhanh khẩn.

Các trường hợp nên liên hệ vnvisa.vn:

– Bạn không thể nộp hồ sơ do bị từ chối

– Đã nộp hồ sơ, nhưng không thể lấy khẩn

– Cần một nhà cung cấp dịch vụ làm từ A đến Z

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cái tâm của nghề, chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái và thành công cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *